CÔNG TY TNHH SX TM HUỲNH BẢO

Giới thiệu

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, đặc biệt là những khu đô thị đông dân cư, khu vực ngoại thành, vùng nước nhiễm mặn, phèn hay ngập lụt sau mưa lũ. Sử dụng máy lọc nước không chỉ giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình và an toàn hơn so với việc sử dụng nước máy, có chứa clo dư do được các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy CÔNG TY HUỲNH BẢO chuyên cung cấp máy lọc nước của các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay như Kanggaroo, Ao Smith, Geyser, Karofi... được người tiêu dùng tin cậy, nhờ tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ Nano Bạc, ứng dụng vật liệu Nano Bạc trong lõi lọc nước (một trong những đột phá công nghệ quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0) giúp tối đa hóa khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong nước của Máy lọc nước..

 

 

 

Tính năng thông minh trong máy lọc nước gia đình 

Máy lọc nước gia đình được tích hợp các tính năng thông minh, đem lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược cùng hệ thống lõi lọc cao cấp được làm từ: than hoạt tính, khoáng đá, Nano Bạc, ORP Alkaline, hồng ngoại xa (Far Infrared)... Do đó, máy lọc nước có khả năng loại bỏ hầu hết các loại cặn bẩn, chất độc hại, chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn... và các tạp chất khác có trong nguồn nước.

Không chỉ vậy, các dòng máy lọc nước gia đình được tích hợp bộ vi điều khiển có thể tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu, tự động thông báo thay lõi và màn hình hiển thị độ sạch của nước. Một điểm cộng của maylocnuochb.com chính là sự đa dạng về giá. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như số thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn các loại máy có công suất, số cấp lọc phù hợp. 

 

zalo
zalo
facebook
top_icon.png