Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 9 thanh điện giải

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 9 thanh điện giải
Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2 9 thanh điện giải

Sự an toàn của lọc UltraWater

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

UltraWater là bộ l ọc ion hóa nước kiềm duy nhất được sản xuất tại Hoa Kỳ và có kết quả kiểm tra độc lập được chứng nhận đối với 172 chất gây ô nhiễm, giảm gần như tất cả đến 99,9%. Nguồn nước lành mạnh nhất đã bắt đầu hiện diện.

 
Hệ thống làm sạch DARC II mới và được cải tiến

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

Chúng tôi đã giới thiệu DARC vào năm 2006 và đó vẫn là cách tốt nhất để tự động làm sạch các điện cực ion hóa n ước và đảm bảo hiệu suất lâu dài. DARC II mới đã được cải thiện để có hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn, yên tâm hơn.
 

AutoAdjust cung cấp năng lượng nâng cao

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

Mục đích cuối cùng của câu đố hiệu suất là sức mạnh. Câu trả lời không phải là công suất cao và tiêu thụ năng lượng, mà cuối cùng sẽ đốt cháy các điện cự c. AutoAdjust tự động điều chỉnh công suất SMPS khi nó phát xung điện tới các đ iện cực đảm bảo bạn có được hiệu quả tối đa cộng với hiệu suất tối ưu và lâu dài. Tất cả đều tự động.

 
9 Điện cực thông minh

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

Chất lượng cao nhất, titan và bạch kim Nhật Bản, cùng với kỹ thuật chính xác của Hàn Quốc, là những gì tạo ra các điện cực ion hóa nước thông minh. Các điện cực hiệu quả nhất, lâu dài nhất và hiệu suất cao nhất.

 
 Công nghệ truyền H2

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

Hiệu suất hệ thống nước kiềm đòi hỏi hàng đầu nhiều hơn là các điện cực. Màng lọc độc quyền của chúng tôi sản xuất kết hợp với điện cực thông minh tạo ra công nghệ truyền H2 ...và hiệu suất H2 không thể so sánh được.


Mạch bảo vệ RISC

Máy lọc nước Alkaviva Vesta H2

Bộ xử lý RISC tiêu thụ ít năng lượng hơn và cung cấp hiệu suất cao nhất. Công nghệ tiên tiến của RISC thực hiện tự chẩn đoán trên máy ion hóa m ỗi khi bạn sử dụng. Nó bảo vệ máy ion hóa của bạn nếu có bất kỳ loại lỗi nào và thông báo cho bạn trên màn hình LCD.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA MÁY LỌC NƯỚC ALKAVIVA VESTA.

Chọn 8 cấp độ pH - Chọn mức độ pH phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chỉ cần chạm vào cho phép bạn điều khiển dễ dàng và chính xác các chức năng của máy ion hóa bằng một cái chạm tay.

Cảnh báo thay thế bộ lọc - Bộ đếm LCD hiển thị tuổi thọ của bộ lọc khi bạn sử

dụng. Lời nhắc bằng giọng nói và biểu tượng sẽ cảnh báo bạn khi đến lúc phải thay đổi bộ lọc.

Lọc kép – Phía trên bao gồm UltraWater vô song của chúng tôi. Không cần thêm hộp mực bên ngoài như một số công ty khác cung cấp như bộ lọc tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là nước sạch nhất với chi phí thấp hơn và ít rắc rối hơn.

Hệ thống kiểm soát dòng chảy chính xác - Cung cấp hiệu suất tốt hơn. Bạn có thể theo dõi tốc độ dòng chảy trên màn hình LCD và sử dụng núm điều khiển để dễ dàng chọn hoặc đặt tốc độ dòng chảy bạn muốn.

Hệ thống bảo vệ nước nóng đôi – cảm biến đôi- trước mỗi bộ lọc-bảo vệ máy ion hóa của bạn chống lại thiệt hại mà có thể do nước nóng vô tình gây ra.

Sản phẩm Khác

zalo
zalo
facebook
top_icon.png