Máy Lọc Nước Kangen Leveluk SD501 – Giải Pháp Nguồn Nước Sạch Tốt Cho Sức Khỏe

Máy Lọc Nước Kangen Leveluk SD501 – Giải Pháp Nguồn Nước Sạch Tốt Cho Sức Khỏe
Máy Lọc Nước Kangen Leveluk SD501 – Giải Pháp Nguồn Nước Sạch Tốt Cho Sức Khỏe

Máy Lọc Nước Điện Giải Kangen Leveluk – Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Thế Giới

Kangen theo tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, hoàn nguyên. Máy điện giải Kangen tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong lành với phân tử siêu nhỏ và giúp cơ thể chúng ta khôi phục lại trạng thái cân bằng, tinh khiết như trẻ sơ sinh..


Thông số máy Kangen Leveluk SD501

* Kỹ thuật tiến bộ, máy Kangen SD501 có 7 đĩa điện giải bằng titanium phủ platinum nguyên chất đến 99,97%

* Sản xuất ra 5 loại nước có độ pH khác nhau

* Làm ra nước kiềm mạnh và nước axít mạnh khoảng 35 lít mỗi giờ.

* Thích hợp dùng trong gia đình, công ty, trung tâm đào tạo..

Nặng 6.3 kg

* Kích thước (mm): 264 rộng x 171 dài x 233 cao

* Điện: AC 120v, 230w max

* Sản xuất (lít/phút): Kiềm (4.0 – 7.0), Kiềm Mạnh/Axít: 0.6 – 1.2

* Bảo hành: 5 năm

 

BẠN MUỐN KIẾM TIỀN ĐỂ "SỐNG"HAY ĐỂ "CHỮA BỆNH"?

TIỀN RẤT QUÝ NHƯNG KHÔNG THỂ QUÝ BẰNG SỨC KHỎE CỦA BẠN & GIA ĐÌNH. KIẾM TIỀN LÀ ĐỂ PHỤC VỤ CHO CHÚNG TA! 

HÃY THAY ĐỔI TƯ DUY, THAY ĐỔI LỐI SỐNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG, VÀ CÙNG CHÚNG TÔI KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHỎE MẠNH VỚI MÁY LỌC NƯỚC KANGEN CÔNG NGHỆ ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU TỪ NHẬT BẢN!

 

Kangen theo tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, hoàn nguyên.

Máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong lành với phân tử siêu nhỏ và giúp cơ thể chúng ta khôi phục lại trạng thái cân bằng, tinh khiết như trẻ sơ sinh..

 

Tác dụng chính của máy lọc nước điện giải Kangen™ Leveluk:

* Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cơ thể

* Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ

* Làm tan chất mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào

* Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp đường ruột sạch hơn, hoạt động tốt hơn

* Ngăn chặn chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp

* Giảm cơn hen suyễn, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và bệnh gút

* Phòng chống những bệnh ngoài da, viêm nhiễm, vảy nến, lở loét, tổ đỉa..

* Giảm các triệu chứng đau kinh niên, đau nhức xương khớp, nhức đầu..

* Giảm sự phát triển của nấm Candida và các vi khuẩn có hại trong cơ thể

* Cân bằng độ pH trong huyết dịch là giảm các axít dư thừa

* Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư..

 

 

Máy lọc nước Kangen™ là thương hiệu nổi tiếng của công ty Nhật Bản Enagic đã sản xuất ra một nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Nước Kangen là một từ ngữ không còn xa lạ và thân quen,  hiện loại nước sạch này đang được sử dụng rất phổ biến và toàn đất nước Nhật Bản.

Nước Kangen™ trong sạch, tinh khiết, nước uống chứa giầu kiềm và khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có hoạt tính cao, có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh mẽ và hiệu quả.

"Nếu nói rằng nước chiếm 70% cơ thể con người,

... thì nguồn của hạnh phúc và sự trường thọ cũng liên quan lớn với nước.”


Tính chất và công dụng của nước Kangen Leveluk SD501

CHỐNG OXY-HÓA CAO

Nước Kangen™ từ máy Leveluk có khả năng cân bằng hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (hoạt tính oxygen), khôi phục lại sức khỏe.

Các nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỷ tỷ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị tổn hại thì sẽ phát sinh bệnh và quá trình lão hóa của tế bào bắt nguồn từ nguyên nhân do thiếu nước, và do những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây nên.

Nước Kangen™ mang lại các hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen™ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh nan y, tăng cường sinh lực.


KIỀM HÓA - DUY TRÌ ĐỘ KIỀM CÂN BẰNG

Tại sao nước Kangen™ có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể mỗi người?

Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức quân bình độ kiềm. Do cuộc sống của thời hiện đại quá bận rộn, khiến cho người ta bị cuốn vào cuộc sống vì thế dễ dẫn đến căng thẳng và lo âu.

Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axít hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.

Nước Kangen™ có chứa độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên.

Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống và làm gia tăng tuổi thọ!


ĐIỆN PHÂN PHÂN TỬ NƯỚC, DỄ HẤP THỤ

Nước kiềm ion hóa tạo ra từ máy điện giải Kangen Leveluk SD501 cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, những phân tử nước H2O tạo thành hình thể lục giác và những phân tử nước hình thành những cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường.

Điều này có nghĩa là phân tử nước khi đi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do những cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamins và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn, ngoài ra loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

THANH LỌC VÀ LÀM SẠCH CƠ THỂ

Cơ thể chúng ta giống như ngôi nhà hay chiếc xe, cần phải bảo trì thường xuyên. Nếu không thường xuyên bảo trì nó, thì cơ thể sẽ tích trữ nhiều chất bẩn. Những cặn bã dư thừa cũng như những axít thặng dư là nguyên nhân dẫn đến cơ thể bị ô nhiễm sinh ra bệnh tật.


ỨNG DỤNG TRỊ BỆNH CỦA NƯỚC STRONG ACIDIC 2.5PH

 

Theo như nhiều tài liệu khoa học tại các đại học và y viện nổi tiếng trên thế giới đã chứng minh axít thặng dư quá nhiều trong cơ thể là nguyên nhân của nhiều bệnh tật và lão hóa.

Các axít dư thừa còn tích tụ ở các nội tạng, thí dụ như tụy tạng, lá lách làm cho tụy tạng không sản xuất đủ insulin để hóa giải glucose, sinh ra bệnh tiểu đường. Do nồng độ axít trong người quá cao, nên cơ thể có khuynh hướng giữ nước để trung hòa, tạo ra mỡ để bảo vệ cơ tạng khiến cho người mập vì nước hoặc vì mỡ. Lâu dần những chất cặn bã axít càng tích tụ sẽ hủy hoại các tế bào. Một số tế bào sẽ bị biến dạng và phát triển vô trật tự, tạo thành những tế bào bất thường, tập hợp lại sẽ trở thành những cục bướu độc hay ung thư.


ĐÁNH TAN HÓA CHẤT BẢO QUẢN, THUỐC TRỪ SÂU, LÀM SẠCH THỰC PHẨM

Nước Kangen™ giúp thanh lọc để loại trừ các axít và độc tố

Thịt động vật, bơ sữa, rượu, thức ăn biến chế sẵn, các chất béo (saturated fats) đều tạo ra chất bợn đóng quanh thành của bộ tiêu hóa, ngăn chặn sự hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu vào trong cơ thể. Một bộ ruột ô nhiễm là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nan y.

Điều quan trọng là phải giữ cho nội tạng ở trạng thái kiềm hóa và thanh lọc bộ ruột, thì sẽ ngăn chặn được nhiều bệnh cơ bản hoặc bệnh mãn tính. Cơ thể con người chứa từ 60-70% nước, trong đó ba phần tư lượng nước nằm trong các tế bào.

Khi chúng ta uống nước, nước được hấp thụ qua ruột và truyền vào máu.

Sử dụng nước Kangen để thường xuyên thanh lọc cơ thể, làm sạch từng tế bào và xóa bỏ nỗi âu lo về một cơ thể đầy độc tố, bệnh tật...


AI ĐANG SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC KANGEN?

SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC KANGEN CỦA NHẬT BẢN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ TIN DÙNG BỞI CÁC BÁC SĨ, CHUYÊN GIA, NHỮNG CA SĨ, NHẠC SĨ, DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG, CÁC CHÍNH KHÁCH, TRIỆU PHÚ VÀ TỶ PHÚ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI (BILL GATES, ANTHONY ROBBINS, OBAMA, TIGER WOODS, STEVE TYLER, NGUYỄN NGỌC NGẠN...


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG MÁY KANGEN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ GỬI HÀNG VÀ LẮP ĐẶT TẬN NƠI MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC! ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG 5 NĂM, HIỆU QUẢ LÂU DÀI, AN TOÀN! MÁY LỌC NƯỚC KANGEN LEVELUK SD501

GỌI MUA NGAY 0905911176

Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Máy Kangen Tại Cty HUỲNH BẢO 

* Đảm bảo hàng chính hãng 100%, có xuất hoá đơn VAT

* Có thể kiểm tra series máy trên hệ thống Cty trên toàn cầu

* Model máy Kangen SD501 được bảo hành chính hãng 5 năm, 

* HUỲNH BẢO  có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lắp đặt miễn phí toàn quốc, nhanh chóng, chuyên nghiệp

* HUỲNH BẢO có đội ngũ chăm sóc, bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng (tránh mua hàng từ 1 số cá nhân bán hàng xách tay trôi nổi hoặc hàng cũ làm lại)

* HUỲNH BẢO  có đầy đủ các phụ kiện thay thế,

* Tặng miễn phí phụ kiện, đầu nối, vòi, van khoá,.. và bộ xử lý nước 3 lỗi cao cấp khi lắp đặt máy Kangen và nhiều quà khuyến mãi như chai đựng nước Kangen, túi đựng nước 5 lít, muối điện giải, bột rửa máy, tim lọc Kangen, gói bảo trì rửa sâu Deep Clean, Cashback hoàn tiền... (tuỳ thời gian khuyến mãi)

 

Sản phẩm Khác

zalo
zalo
facebook
top_icon.png