VÒI HOA SEN ULTRA PHRESH

VÒI HOA SEN ULTRA PHRESH
VÒI HOA SEN ULTRA PHRESH

VÒI SEN LỌC SẠCH CLO & BỔ SUNG VITAMIN C

Chất Clo và Chloramine có trong nguồn nước sẽ làm khô và kích ứng da của bạn nếu tiếp xúc nhiều lần. Bộ lọc sạch Clo & bổ sung vitamin C trong vòi sen của Alkaviva sẽ loại bỏ và trung hòa những chất gây ô nhiễm gây hại và kích ứng da này.

Bộ lọc trong vòi sen bổ sung vitamin C sẽ loại bỏ chất Clo làm cho tóc và da của bạn được khỏe mạnh hơn.

Vitamin C giúp loại bỏ Clo và làm giảm lượng hóa chất Trihalomethane cùng với các tạp chất gây ô nhiễm khác có trong nguồn nước máy. Không những thế, vitamin C còn được chứng minh là có rất nhiều tác dụng tích cực tới da và tóc. Khi bạn tắm trong một dòng nước được truyền vitamin C mềm mại và tinh khiết thì các tế bào da và tóc của bạn sẽ được trẻ hóa ra như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới mổi ngày. Các ion âm trong nguồn nước sẽ làm dịu và thư giãn cơ thể của bạn. Bộ lọc ion hóa trong vòi sen bổ sung vitamin C của Alkaviva đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ độc đáo có thể tạo ra hơn 400.000 ion âm trên mỗi cm khối. Bạn sẽ có thể cảm nhận được như tắm mình vào một thác nước của riêng mình mỗi ngày!

Thiết kế để tăng áp lực và tiết kiệm nước.

Bạn sẽ được sở hữu hai lợi ích trong cùng một sản phẩm. Vòi sen được cấp bằng sáng chế này sẽ làm tăng áp lực dòng nước lên tới 1,5 lần so với các vòi sen thông thường nhưng nó vẫn có thể mang lại một cảm giác mềm mại và mượt mà trên làn da bạn. Với thiết kế ion hóa nguồn nước sử dụng mô hình lỗ cực kỳ tốt, bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều nước so với các vòi sen thông thường có cùng kích thước. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo!

Sản phẩm Khác

zalo
zalo
facebook
top_icon.png